Tăng cường công tác đối thoại, giải quyết kịp thời các kiến nghị, đề xuất của nhân dân

Thứ ba - 07/05/2019 08:41
    Thực hiện công văn số 1154-CV/ThU ngày 26/4/2019, của thị ủy Hoàng Mai về tăng cường đảm bảo ANTT tại trạm thu phí BOT Hoàng Mai, sáng ngày 05/5/2019, Đảng ủy phường Quỳnh Thiện tổ chức Hội nghị nghe ý kiến các hộ dân có xe ô tô ở phía Bắc trạm BOT của khối Tân Thành.
    Thành phần tham dự hội nghị:
    Ở phường: Gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND; Trưởng công an, Trưởng quân sự; Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các tổ chức đoàn thể của phường;
    Ở khối Tân Thành: Bí thư, khối trưởng, khối đội trưởng, Bảo vệ dân phố, các tổ chức đoàn thể khối Tân Thành.
    Các thành phần liên quan: Đại diện Lãnh đạo Trạm BOT Hoàng Mai, cà phê đặc sản và các hộ có xe ô tô phía Bắc Trạm thu phí khối Tân Thành.
    Tại hội nghị có 09 ý kiến phát biểu, với 13 nội dung đều liên quan đến việc kiến nghị cấp có thẩm quyền miễn thu phí đối với các hộ có xe ô tô phía bắc trạm thu phí.
    Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Sự - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường kết luận:
 
59834342 2246248468797253 889088565626011648 n
Đồng chí Nguyễn Bá Sự - ThUV, bí thư Đảng ủy phường phát biểu kết luận hội nghị
 
     - Giao UBND phường phối hợp với Công ty BOT lập tờ trình đề nghị nghị UBND tỉnh Nghệ An, Sở GTVT, Bộ GTVT miễn thu phí cho các hộ dân thuộc phía bắc khối Tân Thành  (lý do: Các hộ hàng ngày đưa con đi học, giao dịch hành chính tại phường, tại khối, và các hoạt động thường ngày phải qua lại trạm thu phí BOT)
     - MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường, khối làm tốt công tác tuyên truyền, giải thích, vận động người dân thực hiện việc kiến nghị theo đúng quy trình thủ tục.
     - Các hộ dân phải thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ công dân, không có các hoạt động gây mất ANTT trên địa bàn và tại trạm BOT Hoàng Mai.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương

Nguồn tin: quynhthien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây