Trung Tâm Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tại Tân Bình TPHCM

Thứ hai - 01/03/2021 20:42
Hiện nay như cầu tìm địa chỉ Đào Tạo Liên Tục rất được quan tâm, vì quy định mới của Bộ Y Tế và mục đích nâng cao tay nghề của các cán bộ y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là địa chỉ Đào Tạo Liên Tục uy tín hiện nay, được Bộ Y Tế cấp phép mở những khóa Đào Tạo Liên Tục, giúp nâng cao kiến tức kiến thức chuyên môn cho cán bộ y tế, với các tài liệu chuyên ngành đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt theo đúng Quyết định 51/QĐ-K2ĐT. Mã đào tạo Liên Tục của BVTM Gangwhoo là C01.38.

 

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y tếTheo quy định tất cả những cán bộ y tế đã có chứng chỉ hành nghề và vẫn đang hoạt động khám chữa bệnh tại Việt Nam thì phải tham gia các tiết học Đào Tạo Liên Tục ít nhất là 48 tiết trong vòng 2 năm liên tiếp, nếu như không tham gia các khóa học Đào Tạo Liên Tục theo quy định thì sẽ bị thu hồi lại chứng chỉ hành nghề, còn các trường hợp còn lại thì phải tham gia ít nhất 120 tiết học Đào Tạo Liên Tục trong vòng 5 năm liên tiếp và tối thiểu 12 tiết mỗi năm, quy định này dựa theo thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/08/2013 và sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26 ngày 28/12/2020.

Với một sứ mệnh đào tạo ra những cán bộ y tế, giúp những cán bộ y tế nâng cao tay nghề phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã mở những khóa Đào Tạo Liên Tục được Bộ Y Tế cấp phép.
 


Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là địa chỉ Đào Tạo Liên Tục ngoài công lập duy nhất tại TPHCM cho đến hiện nay, được Bộ Y Tế cấp phép vì cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đặt ra. Hiện tại, có rất nhiều khóa Đào Tạo Liên Tục do Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức như thẩm mỹ ngực, mắt, mũi,… Khi tham gia những khóa Đào Tạo Liên tục này thì học viên sẽ được đào tạo ở trong môi trường khang trang hiện đại, ngoài ra còn được sự hướng dẫn của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, điều này giúp cho học viên tiếp thu được những kiến thức thật nhanh chóng và có thể áp dụng vào công việc sau khi đã kết thúc khóa học Đào Tạo Liên Tục tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

dao tao lien tuc


NGUYÊN NHÂN VÌ SAO BVTM GANGWHOO ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP MỞ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

1. Đội ngũ giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ giảng viên, Giáo sư, bác sĩ thẩm mỹ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo cũng như trong việc khám chữa bệnh thực tế. Ngoài ra Gangwhoo luôn cập nhật đổi mới chương trình đào tạo của mình để phù hợp với xu thế thẩm mỹ trên thế giới.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tân tiến

BVTM Gangwhoo luôn luôn chú trọng đầu từ vào các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trên thị trường, để phục vụ trong công tác giảng dạy và thực hiện dịch vụ cho khách hàng, nên những học viên khi tham gia các khóa Đào Tạo Liên Tục tại Gangwhoo sẽ hài lòng tuyệt đối, với những tiết học lý thuyết và những buổi thực hành chất lượng.

Nhờ những ưu điểm trên mà Đào Tạo Liên Tục – BVTM Gangwhoo nhận được mưa lời khen từ các học viên như sau:

- Tôi cảm thấy tự tin hơn về tay nghề bản thân cùng những kiến thực học được khi tham gia khóa Đào Tạo Liên Tục tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.


- Ngoài học chuyên môn từ các giảng viên của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ra thì mình còn được học hỏi các kiến thức bổ ích từ các học viên học cùng khóa với mình, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của mình sau này. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã mở những khóa học Đào Tạo Liên Tục này.
 

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Nguồn tin: quynhthien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây