Cụ Nguyễn Thị Lý phường Quỳnh Thiện tuổi cao, chí khí càng cao

Thứ ba - 22/01/2019 11:22
Cụ Nguyễn Thị Lý, sinh năm 1940 ở khối Thịnh Mỹ, phường Quỳnh Thiện, là hội viên Người cao tuổi thị xã, Hội viên Câu lạc bộ Văn nghệ Gió Sông Mai và Ủy Ban Chấp hành Câu lạc bộ Văn nghệ Hương quê, phường Quỳnh Thiện.
Ảnh chỉ mang tính minh họa.
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Mặc dầu gần bước vào tuổi 80, nhưng cụ vẫn luôn tích cực tham gia mọi phong trào văn hóa, văn nghệ do địa phương và các câu lạc bộ văn nghệ tổ chức.

Cứ vào 5 giờ sáng mỗi ngày (trừ những ngày mưa gió và ốm đau), cụ đều dậy tập thể dục dưỡng sinh đều đặn. Ngoài ra, cụ còn tích cực làm thơ, tự sáng tác bài hát và biểu diễn trong các hoạt động giao lưu, các ngày kỷ niệm của dân tộc, địa phương và khối. Thực hiện tốt phong trào “tuổi cao gương sáng”, cụ còn gương mẫu trong mọi phong trào, hoạt động của khối, vận động con cháu và mọi người chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật Nhà nước. Dạy bảo con cháu ngoan hiền, làm việc có ích cho gia đình và xã hội; động viên bà con trong khối xóm tham gia các phong trào xây chỉnh trang đô thị, xây dựng văn hóa văn minh đô thị.

Với những đóng góp, cụ đã được các cấp hội người cao tuổi khen thưởng, được các câu lạc bộ văn nghệ trên địa bàn thị xã đánh giá hàng năm xuất sắc.
ảnh:
                                                                                                   
    

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Hoa (Phường Quỳnh Thiện)

Nguồn tin: quynhthien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây