Hướng dẫn cách mở két sắt mini hiệu quả

Chủ nhật - 09/05/2021 04:57
Két sắt mini là dòng két sắt được sử dụng hết sức phổ biến. Loại két sắt này không chỉ được dùng trong các gia đình mà còn được dùng rất nhiều ở các văn phòng công ty, khách sạn.
Cách mở két sắt mini khóa cơ
Cách mở két sắt mini khóa cơ

Cách sử dụng két sắt mini tương đối đơn giản, tuy nhiên có rất nhiều người trong lần đầu sử dụng két sắt mini còn có nhiều bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm chắc cách mở két sắt mini. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Cách mở két sắt mini khóa cơ

Hiện nay, két sắt mini khóa cơ là một sản phẩm khá phổ biến. Két sắt mini được đánh giá là có tính bảo mật cao, khó có thể bị xâm nhập hoặc dò mã. Sản phẩm này thường được sử dụng cho những người dùng có yêu cầu cao về mức độ bảo mật.

Cách mở két sắt mini khóa cơ cũng không có gì khó khăn. Ví dụ bạn có mã số két sắt mini lần lượt là A-B-C, để thực hiện cách mở két sắt mini, bạn sẽ làm theo từng bước như sau:

- Bước 1: Xoay núm vặn két sắt 3 lần theo chiều kim đồng hồ đến vị trí số A thì dừng lại. Ví dụ mã số A của bạn là 16 và hiện tại núm vặn đang ở vị trí số 40 thì bạn sẽ thực hiện xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ đến số 16. Mỗi vòng như vậy sẽ được tính là 1 lần, bạn cần tiếp tục xoay thêm 2 vòng nữa và dừng lại đúng ở số 16.
- Bước 2: Xoay núm vặn két sắt 2 lần ngược chiều kim đồng hồ đến vị trí số B thì dừng lại. Ví dụ mã số B của bạn là số 39, nếu bắt đầu từ số 40 thì bạn phải xoay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ đến số 39, như vậy được tính là 1 lần. Sau đó bạn cần tiếp tục xoay thêm 1 vòng nữa và dừng lại ở số 39.
- Bước 3: Xoay núm vặn 1 lần theo chiều kim đồng hồ đến số C. Ví dụ mã số C của bạn là số 8, tại vị trí số 39 bạn sẽ xoay núm vặn 1 lần theo chiều kim đồng hồ đến số 8 thì dừng lại.

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách mở khóa két sắt mini cơ. Sau đó bạn chỉ cần vặn chìa khóa hoặc vặn nắm mở khóa để mở két sắt.

Cách mở két sắt mini khóa điện tử

Dòng sản phẩm két sắt mini khóa điện tử có tốc độ xử lý khá nhanh, thuận tiện hơn cho người dùng. Bởi vậy nên cũng có khá nhiều người lựa chọn sử dụng loại két sắt này. Để thực hiện cách mở két sắt mini khóa điện tử, bạn làm theo các bước như sau:

ket 8

Két sắt mini khóa điện tử
 

Cách mở két sắt mini không có màn hình LCD

Két sắt mini khóa điện tử được chia làm 2 loại, có màn hình LCD và không có màn hình LCD. Đối với loại két sắt mini không có màn hình LCD, cách mở như sau:

- Bước 1: Nhập chính xác mã số mở két sắt.
- Bước 2: Bạn nhấn nút “#” hoặc “*” để xác nhận mở khóa két sắt.
- Bước 3: Vặn tay nắm để mở cửa két sắt ra.
 

Cách mở két sắt mini có màn hình LCD

Cách mở két sắt mini có màn hình LCD như sau:

  • Bước 1: Bấm “#” để khởi động màn hình LCD khóa điện tử.
  • Bước 2: Nhập chính xác mã số mở két sắt.
  • Bước 3: Nhấn “#” để xác nhận mở két.
  • Bước 4: Vặn tay nắm hoặc vặn chìa khóa khi màn hình LCD hiện dòng chữ “OPEN”.

Những lưu ý trong cách mở két sắt mini

Sau khi tham khảo những chia sẻ như trên, chúng ta có thể thấy cách mở két sắt mini khá dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi két sắt mini không mở được bạn cần lưu ý một số điều như sau:

ket 9

Lưu ý trong cách mở két sắt mini
 

- Mã số két sắt mini điện tử thường được hãng cài đặt sẵn trước khi xuất xưởng, mỗi hãng sẽ có một mã số khác nhau.
- Khi bạn nhập sai mã số, hãy nhấn nút “*” để xóa số đó.
- Khi khóa điện tử mini không sử dụng, két sắt sẽ ở trạng thái “ngủ”. Vì vậy khi cần mở két, bạn dùng nút “#” để khởi động khóa.
- Két sắt mini khóa điện tử có màn hình LCD khi không sử dụng, trên màn hình sẽ có những thông tin hiển thị thời gian.
- Đối với két sắt điện tử không có màn hình LCD thì nút “*” và nút “#” sẽ có chức năng nhận lệnh như nhau. Sau khi bạn nhấn mật khẩu thì có thể nhấn 1 trong 2 nút để mở khóa.
- Sau khi sử dụng xong, để khóa két sắt lại thì bạn chỉ cần đóng cửa và vặn chìa khóa hoặc vặn núm vặn két sắt là xong.
- Trong trường hợp bạn không thể mở được két sắt hoặc quên mật mã thì hãy sử dụng chìa khóa dự phòng hoặc có thể gọi cho nhân viên kỹ thuật trợ giúp.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách mở két sắt mini hiệu quả mà Két Sắt Gia Định gửi tới bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng các loại két sắt mini hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập https://ketsatgiadinh.vn/ để biết thêm chi tiết. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Nguồn tin: quynhthien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây